ร้านเอ็มเก้าโลโก้ ร้านพิมพ์ไม่แพงดอทคอม
Logo Designร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้ร้าน ออกแบบ โลโก้


ออกแบบโลโก้

ร้านเอ็มเก้าให้บริการออกแบบโลโก้ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้โรงแรม , โลโก้สปา , โลโก้สถาบันสอนพิเศษ/กวดวิชา , โลโก้เครื่องสำอางค์ , โลโก้ร้นเบเกอรี่ , โลโก้ร้านกาแฟ , โลโก้ร้านเพ็ทช็อป รวมไปถึงให้บริการออกแบบสติกเกอร์ติดสินค้า กล่องบรรจุภัณฑ์ ไทม์ไลน์เฟซบุ๊ค ใบโปรโมชั่น ใบปลิว แผ่นพับ บัตรสะสมแต้ม สื่อและงานพิมพ์ หรือทุกงานดีไซน์ที่ธุริกจคุณต้องการ ด้วยราคาเริ่มต้น 299.- เท่านั้น

บริการออกแบบ LOGO ทุกชนิดราคาถูกตามรายละเอียดแพ็คเกจดังนี้

***แพ็คเกจ A ราคา 299.- ออกแบบให้ดู 3 แบบเลือก 1แบบมาปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง แพ็คเกจเบสิคลูกค้ากำหนดรายละเอียดงานคร่าวๆ ที่ลูกค้าต้องการให้ทางร้านครีเอทงานให้ใหม่ เช่น สี รูปร่าง ฟ้อนต์ หรือมีแนวแบบอย่างคร่าวๆให้ดู

***แพ็คเกจ B ราคา 499.- อออกแบบให้ดู 5 แบบเลือก 1แบบมาปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง แพ็คเกจเบสิคลูกค้ากำหนดรายละเอียดงานคร่าวๆ ที่ลูกค้าต้องการให้ทางร้านครีเอทงานให้ใหม่ เช่น สี รูปร่าง ฟ้อนต์ หรือมีแนวแบบอย่างคร่าวๆให้ดู

***แพ็คเกจ C ราคา 499.- ออกแบบให้ดู 1แบบปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง สำหรับงานโลโก้ที่เจาะจงแบบเฉพาะ เช่น มีรูปตัวอย่างเป็นแบบรูปท่าทางคนยกมือ ไหว้ ทำมือบอกท่าทาง สัตว์ระบุสายพันธุ์ ดอกไม้ระบุชนิด รือเป็นรูปสไตล์การ์ตูนหรือโลโก้แกะตามแบบงานที่ลูกค้าร่างไว้ เช่น คนทำที่ลูกค้าร่างไว้ก่อนแล้วคร่าวๆ

***แพ็คเกจ D ราคา x2 จากแพ็คเกจที่เลือก
แพ็คเกจงานด่วนดูแบบภายใน 3 วัน จ่ายราคาเพิ่มเป็น 2 เท่าของราคาแพ็คเกจที่เลือกทำ เช่น เลือกแพ็คเกจ A จะเป็นราคา 598.-

ขั้นตอนการดำเนินการ

1. ลูกค้าเลือก แพ็คเกจที่ต้องการ แจ้งคอนเซปงานอย่างละเอียด รอทางร้านยืนยันยอดชำระ
2. โอนเงิน และแจ้งโอนเพื่อรันคิวงาน
3. หลังจากแจ้งการชำระยอดเงินแล้ว ภายใน 7-10 วันทำการ(แพ็คเกจA-C) และ 1-3 วัน(แพ็ตเกจD) ทางเราจะส่งแบบโลโก้ไป ให้คุณลูกค้าเพื่อทำการเลือกและแก้ไขต่อไปตามจำนวนในแพ็คที่เลือก
4. ลูกค้าเลือกดูแบบ แจ้งความต้องการที่จะแก้ไข และรอดูแบบแก้ไขภายใน 3 วัน
5. เมื่อได้โลโก้ที่ถูกใจแล้วทางเราจะส่งชิ้นงานไปให้ทาง E-mail โดยจะเป็นไฟล์ .AI และ .PNG (พื้นหลังสีขาวและใส)

**หมายเหตุ : กรุณาอ่านเงื่อนไขการแจ้งรายละเอียดคอนเซปงาน ระยะเวลาการทำงาน การแก้แบบงาน ให้เข้าใจอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจ

ข้อมูลเบื่องต้นของการทำโลโก

1.รายละเอียดหรือข้อมูลต่าง เช่น
1.1 ชื่อโลโก้ ภาษาไทย/อังกฤษ (อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่างกรุณาระบุ)
1.2 ลักษณะธุรกิจ / ร้านค้า
1.3 โทนสีที่ต้องการหรือสีต้องห้าม
1.4 รูปบบ แนวการ์ตูน ทันสมัย น่ารัก ทางการ
1.5 รูปทรง เช่น กลม รี อิสระ สามเหลี่ยม สีเหลี่ยม
1.6 ลักษณะตัวอักษร ทางการ การ์ตูน ลายมือ ตัวหนา ตัวบาง
*หากต้องการฟ้อนท์แบบไหนพิเศษต้องแจ้งชื่อฟ้อนท์ให้ชัดเจนเพราะฟ้อนท์มีจำนวนเยอะมาก
ไม่สามารถเทียบเคียงให้ได้ มิเช่นนั้นทางร้านจะทำตามลักษณะกว้างๆ ให้เท่านั้นเช่น ฟ่อนท์ลายมือ การ์ตูน หรือทางการ แต่หากฟ้อนท์ที่แจ้งมามีลิขสิทธิ์ลูกค้าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่าว
2.ลักษณะพิเศษอื่นๆ เช่น เน้นตัวอักษร หรือสัญลักษณ์ หรือ สีเข้ม / สีอ่อน
3.ภาพตัวอย่างหรือแนวที่ชอบ**ต้องมีเพื่อโฟกัสแนวทางได้ดีขึ้น (สงวนสิทธิ์สำหรับท่านที่ไม่ส่งตัวอย่างที่ชอบ หากออกแบบแล้วไม่ถูกใจ ทางร้านไม่ออกแบบให้ใหม่จะแก้ไขจากแบบที่ส่งให้เลือกเท่านั้น)
4.ชื่อ และหมายเลขโทศัพท์และอีเมล์ของผู้สั่งงาน
5.งานออกแบบฉลากสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์ กรุณาแจ้งรายละเอียดส่วนอื่นเช่น ส่วนประกอบ , สรรพคุณ , ผู้ผลิต , ราคา , ตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ของจริง หรือแปลนไซส์กล่อง ฯลฯเพิ่มเติมด้วย

ประกาศจากพิมพ์ไม่แพง

1.งานโลโก้แพ็คเกจปกตินัดงาน 7-10 วันดูแบบ แบบด่วนภายใน 3 วัน (เสร็จก่อนส่งก่อน)
2.งานออกแบบทุกชิ้น “ชำระเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน” เท่านั้น รันคิวงานหลังแจ้งชำระเงิน
3.ไฟล์งานต้นแบบได้เพียง 1 แบบ 3 แบบคือ AI. , PNGพื้นสีขาว และ PNG พื้นใสต้องการมากกว่านี้เพิ่มไฟล์งานละ 100.-
4.ไฟล์งานต้นแบบ AI ถ้าต้องการนำไปใช้ทำตรายางมีค่าแปลงไฟล์งานเพิ่ม 100.-
5.การแก้แบบจะแก้จากแบบที่ส่งให้เท่านั้น และไม่สามารถแก้ไขงานนอกเหนือจากที่ตกลงในแบบขั้นต้นได้ เช่นเปลี่ยนรูปภาพกราฟฟิคในขั้นตอนการแก้งาน หรือเปลี่ยนแบบ เปลี่ยนธีมงานของโลโก้ *กรุณาให้รายละเอียดที่ชัดเจนในรายละเอียดงานครั้งแรก*
6.กำหนดแก้แบบหลังจากส่งแบบให้ดูแล้วต้องแจ้งรายละเอียดที่จะแก้ภายใน 3 วันหากหลังจากนั้นคิวงานจะถูกรันจากคิวท้ายสุด และการแก้แต่ละครั้งอาจใช้เวลา 1-3 วันแล้วแต่รายละเอียดที่สั่งแก้ *งานที่ค้างแก้เกิน 1 เดือนถือว่าสละสิทธิ์ในการแก้แบบ
7.สีในจอคอมฯหรือมือถือที่พรู๊ฟแบบกับแบบที่พิมพ์ออกมาไม่สามารถนำมายึดเป็นค่าสีจริงได้สีอาจมีความเพี้ยนได้ 10-15%
*******สำหรับท่านที่ไม่มั่นใจหรือไม่ไว้ใจว่าจะได้งานไหม หรือทางร้านจะโกงหรือเปล่า ขอผ่านเลยนะคะ********

ที่มา " ร้านพิมพ์ไม่แพง "

ร้านเอ็มเก้าโลโก้รับออกแบบโลโก้,แผ่นพับ,ใบปลิว,นามบัตร ออกแบบไทม์ไลน์เฟซบุ๊ค,ออกแบบไทม์ไลน์ในไลน์,พิมพ์นามบัตร, นามบัตรอาร์ตการ์ด,นามบัตรพีวีซี, นามบัตรเคลือบด้าน ออกแบบฉลากสินค้า,บรรจุภัณฑ์,รับพิมพ์สติกเกอร์,ใบสะสมแต้ม, ออกแบบใบโปรโมชั่น,พิมพ์แท็กห้อยสินค้า,ฉลากของชำร่วย, ออกแบบเว็บไซต์,ออกแบบแบนเนอร์เว็บเไซต์ และสิ่งพิมพ์อื่นๆ
 


     


Powered by : www.electronicbusiness.co.th